MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN TÌM

Như những nhận định trước đây, nhiều người vẫn cho rằng sản xuất thủ công truyền thống thì các sản phẩm sẽ thẩm mỹ và có giá trị hơn. Tuy nhiên với xu hướng công nghiệp hiện đại ngày nay, nhu cầu về đóng gói bao bì vừa nhanh vừa đẹp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, nhận định trên sẽ không hoàn toàn phù hợp.

Ưu điểm của máy đóng gói tự động

Hãy cùng Trường Thịnh Technology tham khảo qua một vài ưu điểm của thế hệ máy đóng gói tự động cao cấp:

 • Máy đóng gói tự động cho năng suất sản xuất cao hơn hẳn so với phương pháp đóng bao bì thủ công.
 • Dễ dàng phát hiện thừa, thiếu sản phẩm, giúp tiết kiệm bao bì, màng film.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công tối ưu chi phí sản xuất, một máy đóng gói tự động có công suất gấp nhiều lần người thường, và cũng chỉ tốn từ 1 đến 2 người vận hành.
 • Bao bì đa dạng với nhiều kiểu đóng gói đẹp, hiện đại nhưng vẫn rất bền, chắc, bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn.

 

 • Chất lượng và giá trị sản phẩm sẽ được tăng lên. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đăng ký thương hiệu, đăng ký tham gia OCOP và có thể xuất khẩu ra thị trường nước ngoài dễ dàng hơn.
 • Máy đóng gói tự động dùng cân định lượng để cân – đo – đong – đếm hoàn toàn tự động và vô cùng chính xác, sai số rất thấp (Chỉ 0.2 – 0.5%).
 • Hệ thống điều khiển dễ dàng vận hành và kiểm soát hoạt động liên tục, máy có khả năng phát hiện lỗi, báo lỗi hoặc tự sửa lỗi. Giúp giảm thời gian ngưng sản xuất (Downtime)

Máy đóng gói ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau

Những câu hỏi thường gặp khi cần đầu tư máy đóng gói tự động

Trên thực tế sẽ có những thắc mắc phổ biến mà đến nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp nhỏ hay hộ sản xuất gia đình vẫn hay bận tâm trước vấn đề có/ không việc nên đầu tư tự động hóa sản xuất.

1. Có nên đầu tư máy đóng gói tự động khi sản lượng sản xuất thấp

Đối với những công ty sản xuất nhỏ, có năng suất thấp, thường nghĩ rằng máy đóng gói cao cấp thì sản lượng hàng giờ đạt tới hơn 1000 sản phẩm, so với công suất của doanh nghiệp hiện tại chỉ cần khoảng 200 sản phẩm/ giờ. Hoặc máy chỉ đóng gói được những sản phẩm, bao bì cỡ lớn. Thì việc đầu tư máy hiện đại là chưa cần.

Tuy nhiên, Ở Trường Thịnh Technology có rất nhiều giải pháp đóng gói sản phẩm từ sơ cấp đến thứ cấp, công suất hoạt động cũng khá linh hoạt tùy vào model của máy cũng như nhu cầu của Quý khách hàng. Dải trọng lượng của máy rất rộng, từ: 100g, 500g, 1Kg, 2,5Kg, 5Kg, 10Kg, 25Kg, 50Kg, … phù hợp với đa số những sản phẩm cần đóng gói trên thị trường hiện nay.

2. Loại máy nào là phù hợp với doanh nghiệp

Máy đóng gói tự động hiện nay được ứng dụng rộng rãi với nhiều mẫu mã và công năng khác nhau để đáp ứng cho nhiều ngành nghề phổ biến như: đóng gói nông sản, cà phê hạt tươi, cà phê bột hòa tan, thực phẩm, đóng gói bánh kẹo, đóng gói thủy sản đông lạnh, đóng gói các loại hạt và bột, …

Bên cạnh đó, máy đóng gói còn được phân loại theo chức năng như:

 •  Máy đóng gói dạng đứng: phù hợp sản phẩm dạng bột, hạt, dạng lỏng.
 •  Máy đóng gói ngang: phù hợp sản phẩm hình khối, sản phẩm trên khay, đóng lốc nhiều sản phẩm.
 •  Máy đóng gói hút chân không: phù hợp sản phẩm dạng bột, hạt.
 •  Máy đóng gói bọc màng co: phù hợp sản phẩm hình khối như ly mì ăn liền, chai nước giải khát, co lốc nhiều sản phẩm.

3. Máy móc với công nghệ hiện đại liệu có khó sử dụng?

Và thêm 1 câu hỏi nữa về vấn đề ứng dụng những công nghệ mới, vì được cho là công nghệ mới sẽ mang đến rắc rối, phức tạp, khó điều khiển, vận hành hay bảo trì khi gặp sự cố.

Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm, các loại máy đóng gói tự động hiện đại của Trường Thịnh cung cấp đều dễ dàng vận hành và tối ưu giao diện điều khiển cho người dùng…

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng của Trường Thịnh luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng khi cần tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng thiết bị cũng như hỗ trợ sau khi bàn giao. Mọi sản phẩm luôn được Chúng tôi bảo hành và hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng tận nơi.

4. Mua máy đóng gói tự động ở đâu?

Trường Thịnh Technology tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy đóng gói tự động chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt với các dòng máy đóng gói tự động, Trường Thịnh Technology đã đầu tư nhiều thời gian, nhân lực để thử nghiệm liên tục, tìm kiếm những đối tác chiến lược uy tín trong ngành thiết bị đóng gói từ châu Âu đến châu Á…

Mọi thiết bị trước khi chuyển giao đến khách hàng luôn được chúng tôi kiểm tra và thực nghiệm vận hành tốt nhất phù hợp nhất với sản phẩm Quý khách hàng đang kinh doanh. Phương châm của Trường Thịnh Technology là mang lại Lợi Ích và Thành Công đến Quý Khách hàng.

Máy đóng gói tự động do Trường Thịnh cung cấp là các dòng máy chính hãng. Đảm bảo đầy đủ thông số kỹ thuật cũng như chứng từ kinh doanh.

QÚY KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI BAO BÌ TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số đóng gói sản phẩm tùy biến theo đa dạng các nhu cầu bao bì của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi!

Bài viết liên quan