Pa Lăng Hyundai – Hàn Quốc

Máy đóng gói HFFS là gì? (Horizontal Form Fill Seal)

Máy đóng gói dạng nằm ngang có thiết kế đa chức năng, khả năng tương thích cao nhất so với các loại máy đóng gói khác. Với hệ thống xả liệu khác nhau, nó có thể đóng gói các loại sản phẩm và vật liệu khác nhau và cung cấp độ chính xác tốt nhất bao gồm bột, chất lỏng, bột nhão, chất rắn, bàn, viên nang, v.v. Máy HFFS có thể giúp khách hàng không chỉ giảm chi phí lao động, chi phí vận hành, thời gian sản xuất mà còn tăng hiệu quả của chúng. Máy đóng gói HFFS có thể ứng dụng các loại bao bì khác nhau như bao 3 cạnh, 4 cạnh và bao đứng có hoặc không có hình dạng đặc biệt.

Máy đóng gói HFFS của chúng tôi có thể tránh được vấn đề về bụi nhưng các dòng khác thì không thể. Máy HFFS định hình tui trước sau đó sẽ nguyên liệu vào túi. Phễu hoặc vòi chiết rót sẽ được đưa vào túi trước khi chiết rót để tránh nguyên liệu hoặc bụi chạm vào khu vực niêm phong trên cùng của túi. Ngoài ra, Chúng tôi cũng có thiết kế vòi hút bụi để giúp thu gom bụi bay xung quanh miệng túi. Chất lượng đóng gói tốt hơn có nghĩa là thời hạn sử dụng sản phẩm dài hơn.

Các loại đầu rót, bao gồm:

  • Bộ nạp nguyên liệu bột trục vít dùng động cơ servo
  • Bộ nạp chất lỏng piston dùng động cơ servo
  • Chén định lượng cho sản phẩm dạng hạt
  • Hệ thống cân nhiều đầu
  • Bộ nạp liệu rung
  • Hệ thống nạp viên capsule/ tablet

Quy Trình Đóng Gói

Các Loại Túi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chọn lựa giải pháp máy đóng gói tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn!

Bài viết liên quan