Thư ngỏ

  • VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí và Cầu Trục NMC là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, máy móc và giải pháp công nghiệp hiện đại. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  • SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi đang là đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín trên thị trường, với đa dạng sản phẩm, thiết bị cơ – điện tử, khí nén, thủy lực. Cung cấp đầy đủ các giải pháp, máy móc công nghiệp ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất tự động hóa cho đa dạng ngành nghề.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì trọn gói cho nhà máy, dịch vụ tư vấn thiết kế, cải tạo sửa chữa hệ thống điện, hệ thống khí nén chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí, đảm bảo duy trì tuyệt đối cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.