Công Ty Cổ Phần Cơ Khí và Cầu Trục NMC

Đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng

  • VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí và Cầu Trục NMC là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, máy móc và giải pháp công nghiệp hiện đại. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  • SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi đang là đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín trên thị trường, với đa dạng sản phẩm, thiết bị cơ – điện tử, khí nén, thủy lực. Cung cấp đầy đủ các giải pháp, máy móc công nghiệp ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất tự động hóa cho đa dạng ngành nghề.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì trọn gói cho nhà máy, dịch vụ tư vấn thiết kế, cải tạo sửa chữa hệ thống điện, hệ thống khí nén chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí, đảm bảo duy trì tuyệt đối cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp và công ty trong các lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, dịch vụ công nghiệp, năng lượng,… Chúng tôi luôn không ngừng tìm hiểu, cập nhật và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

  • LỜI CAM KẾT

CHẤT LƯỢNGUY TÍN là những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm “Mang đến LỢI ÍCHTHÀNH CÔNG cho Khách hàng”, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn đem đến giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp và công ty trong các lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, dịch vụ công nghiệp, năng lượng,..

Nếu bạn đang cần các sản phẩm, thiết bị và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!