Hiện nay trên trường có rất nhiều loại sản phẩm nổi tiếng, nhưng theo mình biết sản phẩm cetaphil là sản phẩm bán chạy nhất năm 2020, qua đó cho chúng tôi thấy được mức độ và chất lượng của nó rồi.

thương hiệu cetaphil

thương hiệu cetaphil

  1. Chúng ta cùng xem đánh giá về sản phẩm cetaphil có tốt không nhé!

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng tốt cho da, bên cạnh đó nhắc đến sản phẩm cetaphil thì các bác sĩ chuyên gia luôn nhắc đến. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cetaphil, mình cùng nhau chia sẻ để biết nhé!  

2. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm cetaphil nhé:  Thương hiệu cetaphil thiết lập da nổi tiếng đối với các làn da nhạy cảm một cách tốt nhất mà không có sản phẩm nào để so sánh được. Cetaphil thương hiệu được xuất sứ từ pháp, những dòng sản phẩm của cetaphil được  các chuyên gia da liễu đề xuất sử dụng, vì sản phẩm thành phần nhẹ nhàng, an toàn, chất lượng, không chứa xà phòng và độ tự nhiên phù hợp với da giúp duy trì và bảo vệ làn da mỏng manh.

Một số sản phẩm nổi tiếng như là sữa rửa mặt cetaphil, sữa tắm cetaphil…

sữa rửa mặt cetaphil dịu nhẹ

sua-rua-mat-cetaphil

Review về sữa rửa mặt cetaphil

Kiểu dáng: nó được thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là màu xanh dương,bên cạnh đó là cái vòi để lấy sữa rửa mặt khá tiện dụng hơn so với những loại sữa rửa mặt phải đóng nắp lại và mở nắp ra.

Sữa rửa mặt cetaphil được nhập khẩu từ pháp.

Các công dụng của sữa rửa mặt cetaphil:

Water: Thành phần chính của Cetaphil trong chất tẩy rửa da nhẹ nhàng, nước, thường ở dạng tinh khiết – không bổ sung khoáng chất.

Cetyl Alcohol: Giúp làm mịn và làm mềm da như chất làm mềm. Ở Mỹ, chất này được FDA phê duyệt, các chuyên gia của CIR cho rằng chất này là an toàn và lành tính.

Propylene Glycol: Là một chất làm giảm sự thoát hơi nước trên bề mặt, nghĩa là nó hút ẩm trong không khí để cung cấp cho da, giúp làm ẩm da.

Sodium Lauryl Sulfate: Giúp các chất trong cetaphil trượt qua bề mặt da một cách nhẹ nhàng và giảm sức căng cho bề mặt da.

Steary Alcohol: Là một chất nhũ hoá giúp làm mềm da, đồng thời  bảo quản các chất phụ gia trong các hợp chất.

Parabens: parabens trong sữa rửa mặt giúp giải phóng một số chất cần thiết cung cấp cho da, đồng thời đây cũng là chất bảo quản trong mỹ phẩm nhưng nếu dùng ở lượng vừa phải thì không gây hại cho da đâu nên đừng lo lắng.